Bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm giá rẻ nhất thị trường

Tin tức

Với vị trí đắc địa – rất thuận tiện trong việc giao thông đi lại, nằm cũng rất gần trung tâm thủ đô Hà Nội, cùng với lợi thế gần các cơ sở hạ tầng: dự án Chung cư B1B2 CT2 tây nam Linh Đàm của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2 hiện nay đã mở bán và dự án này đã được quan tâm sâu sắc của giới chuyên môn BĐS cũng như của nhiều người dân thủ đô Hà Nội.
– Chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm là dự án mang thiết kế kiến trúc hiện đại, đồng bộ và đáp ứng đầy đủ về các nhu cầu của người dân sinh sống tại nơi đây. Chung cư B1B2 Linh Đàm cũng là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà HUD2 trong năm 2016 này được đầu tư rất lớn nhất về vốn cũng như là nhân lực xây dựng để làm sao đúng tiến độ, đảm bảo tốt nhất về chất lượng công trình.

B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm được chuyên gia bất động sản đánh giá cao

I. Tổng quan dự án Chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm

– Chủ đầu tư dự án: Công ty đầu tư và phát triển nhà ở Hud2.
– Quy mô: Gồm có 2 tòa nhà B1 và B2, mỗi tòa cao 21 tầng, với 1 tầng hầm và 3 tầng là trung tâm thương mại.
– Vị trí: Nằm ngay trên lô đất CT2 của KĐT tây nam Linh Đàm.
– Mật độ: Gồm có 8 căn trên một sàn và với 3 thang máy hiện đại trên một tòa.

II. Thiết kế và tiện ích tuyệt vời tại dự án Chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm

Chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm cũng như nhiều dự án chung cư khác hiện nay (chung cư The Golden Palm, Goldsilk Complex, Vinhomes Times City – Park Hill, Hải Đăng City – Mon City, ….) được thiết kế rất tinh tế, rất hiện đại – kiến trúc mang phong cách sang trọng, sự cá tính trong từng đường nét của diện tích. Có đầy đủ các thiết kế diện tích căn hộ lớn, DT căn vừa và nhỏ cho người dân lựa chọn thoải mái với những ý tưởng về không gian ấn tượng, tiện lợi đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.
– Chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm cũng được thừa hưởng những tiện ích tốt như: gần khu vui chơi giải trí, các gần bệnh viện, các trường học, công viên, rất thuận tiện giao thông đi lại.
– Chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm cũng là biểu tượng cho phong cách sống hiện đại sang trọng đầy đủ tiện nghi tại khu đô thị Linh Đàm, đây là sự kết hợp khá hài hòa giữa thiên nhiên với kiến trúc độc đáo, cộng với vị trí đắc địa. Tạo ra không gian sống tuyệt vời, hứa hẹn mang lại giá trị cuộc sống thoải mái nhất cho các gia đình.

III. Tiến độ thanh toán khi mua Chung cư B1B2 tây nam Linh Đàm

– Đợt 1: Khách hàng chỉ đóng 30% sau khi ký hợp đồng.
– Đợt 2: Khách hàng chỉ phải đóng 20% sau khi cất nóc tầng số 10.
– Đợt 3: Khách hàng sẽ đóng 20% sau khi cất nóc tầng  21.
– Đợt 4: Khách hàng đóng thêm 25% sau khi nhận được thông báo bàn giao nhà
– Đợt 5: Khách hàng sẽ đóng nốt 5% sau khi nhận được sổ đỏ
Hình thức ký hợp đồng : ký trực tiếp với chủ đầu tư Hud, nhận nhà vào khoảng tháng 06 năm 2017, được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng quân đội MB Bank lên tới hẳn 80% GTHĐ.

………

Thông tin nhà đất nổi bật khác: bán căn hộ Him Lam Phú Đông