Chủ đầu tư Gem Riverside Đất Xanh có tiềm lực như thế nào?

Tin tức

Căn hộ Gem Riverside là một dự án có quy mô và được đầu tư lớn của chủ đầu tư Đất Xanh. Đây là một dự án quan trọng và được đánh giá nó sẽ ‘ làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản thời gian sắp tới. Căn hộ này sở hữu cho mình nhiều nét nổi bật về vị trí lẫn các tiện ích của căn hộ.

Ngoài ra, một yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm đó là thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh. Vậy chủ đầu tư có những tiềm năng và nổi bật gì? Bài viết dưới đây kienthucxaydung.info sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin cần thiết để các bạn có được những đánh giá cơ bản nhất.   

Chủ đầu tư Gem Riverside là Tập đòan Đất Xanh 

Thông tin tổng quan về dự án Gem Riverside

 • Tên chính thức: Dự án căn hộ Gem Riverside
 • Nhà đầu tư: Đất Xanh Group
 • Nhà thầu xây dựng: CPG Việt Nam
 • Vị trí : Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.
 • Diện tích: 6-7 ha
 • Mật độ để xây dựng: 31%
 • Số tháp: 12  block
 • Số tầng: 35 tầng
 • Số căn hộ: 3175 căn, trong đó: 96 căn hộ Penthouse; 3045 căn hộ tiêu chuẩn( 1PN, 2PN, 3PN); căn hộ Duplex Villa.
 • Tổng vốn đầu tư: 5.436 tỷ đồng.
 • Pháp lý: Sở hữu vĩnh viễn.

Chủ đầu tư Gem Riverside Đất xanh uy tín không?

Khi nhắc đến Đất Xanh Group, thì thương hiệu này cũng đã có tiếng về việc môi giới trong thị trường bất động sản. Hiện tại, Đất Xanh là chuyển sang một lĩnh vực mới đó là làm nhà đầu tư hay kết hợp đầu tư nhiều dự án. Ví dụ như:

 • Ở Thủ Đức: Có các sản phẩm Opal dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng như Opal Riverside, Opal SkyView, Opal Garden.
 • Ở Quận 7: Có 2 dự án là LuxCity và LuxGarden.

Qua những dự án trước đây của Đất Xanh thì tiến độ xây dựng tương đối nhanh. Các dự án có tiến độ bàn giao sớm như LuxCity hay Opal Riverside, đặc biệt có dự án mới cất nóc đó là LuxGarden. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chủ đầu tư Gem Riverside sẽ bàn giao dự án đúng hẹn cam kết với chất lượng đảm bảo.

Khách hàng kì vọng chủ đầu tư Gem Riverside bàn giao căn hộ đúng tiến độ đề ra

Chất lượng xây dựng công trình được đánh giá trong giới là khá tốt, bản thiết kế lúc đầu và phần xây dựng với tiện ích khá giống, nhưng cũng không tránh khỏi một số sai sót, nhưng đó chỉ là lỗi nhỏ, có thể chấp nhận được.

Điểm cộng mà Đất Xanh group có nổi bật hơn các nhà đầu tư khác đó là về hệ thống PR, bán hàng, nó được đánh giá thuộc loại hàng đầu ở Việt Nam. Vì họ khởi nghiệp với vai trò đầu tiên là môi giới nên khả năng rao bán, cũng như hình thức quảng cáo rất tốt.

Với lợi thế này, các dự án mà Đất Xanh đảm nhận luôn nhận được sự bảo đảm tốt về nguồn vốn được huy động từ khách hàng hay các nhà đầu tư khác để đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất. Ngoài ra, thị trường của Đất Xanh group khá rộng, sôi động, và nhận được nhiều sự đánh giá tốt của khách hàng.

Nhưng vì mới “ lấn sân” vào thị trường bất động sản nên Đất Xanh vẫn phát triển chủ yếu vẫn nghiêng về các căn hộ có phân khúc giá rẻ hay trung bình, nên khi đầu tư vào một dự án lớn như Gem Riverside là khá mạo hiểm vì có ít kinh nghiệm.

Căn hộ Gem Riverside được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng

Tổng quan về Gem Riverside thì nhà đầu tư Đất Xanh khá kỹ lưỡng, chăm chút chi tiết cho dự án này, có thể thấy từ việc chuẩn bị nguồn vốn đến cách chọn vị trí mặt bằng và các khâu thiết kế căn hộ, các tiện ích phục vụ người dân. Tất cả những yếu tố trên chứng tỏ Đất Xanh là một nhà đầu tư tiềm năng, có đầy đủ tư cách để phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Giá bán chi tiết các căn hộ trống tại Gem Riverside được cập nhật Tại đây.

Như vậy, chúng tôi đã phân tích cho các bạn những ưu điểm cũng như các tiềm năng của chủ đầu tư Đất Xanh. Với tất cả những thông tin trên hi vọng các bạn có được cái nhìn chân thực nhất, rõ nét nhất về dự án Gem Riverside. Nếu đang có dự định mua cho mình một căn hộ thì đây chính là một gợi ý vô cùng tuyệt vời, chắn chắc với những tiện nghi mà nó đem lại thì bạn sẽ không phải thất vọng.

Mời bạn đọc cập nhật thêm thông tin thị trường BDS trên chuyên mục tin tức.