Chung cư Trương Định Complex – sự lựa chọn hoàn hảo

Tin tức

Thị trường bất động sản năm 2015 có một đặc điểm rất dễ nhận thấy là tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về giao dịch BĐS. Nhiều chuyên gia BDS đánh giá, nguyên nhân chính là do lãi suất vay duy trì ở mức hợp lý: khoảng 5% đối với phân khúc nhà xã hội, từ 9 -10%/năm đối với phân khúc nhà thương mại. Bên cạnh đó, việc nới lỏng các chính sách tiền tệ cho vay cho nên dòng tiền đã được bơm mạnh hơn cho lĩnh vực này.

Sau khi giá nhà đất giảm sâu vào các năm khủng hoảng, hiện đang có tín hiệu tăng giá trở lại trong xu thế thị trường phục hồi rõ nét. Vì thế, tâm lý khách đã ổn định trở lại và họ xuống tiền nhanh hơn.

129-truong-dinh

Nhờ vào xu hướng đi lên của thị trường, Bất động sản 2016 được dự báo là sẽ tiếp tục hút nguồn vốn tín dụng, người dân lại có niềm tin hơn vào các dự án của các chủ đầu tư có tiềm lực về ài chính mạnh và uy tín. Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn mua căn hộ cho cư dân muốn mua. Không thể phủ nhận rằng, đầu năm 2016 rất nhiều dự án chung cư được ra mắt và cũng rất được quan tâm: Dự án căn hộ chung cư 87 Lĩnh Nam với mật độ xây dựng là 41,8 % (trên tổng 19,903m2), có thiết kế với 4 tòa với tổng sốlà  1256 căn hộ với diện tích sàn 167,236m2; chung cư Hòa Bình Green City tọa lạc tại số 05 Minh Khai với tổng diện tích là 17.377 m2 mật độ xây dựng khoảng 50%, quy mô bao gồm hai tòa nhà (cao 27 tầng,)…

Vừa qua, cùng  phân khúc dự án này, mặc dù chưa mở bán thế nhưng đã bắt đầu “nổi sóng” trên thị trường: dự án Chung cư Trương Định Complex là dự án khu nhà ở để bán, cao 18 tầng, cùng sự uy tín của chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư – phát triển nhà Hà Nội 22.

chung-cu-129d-truong-dinh

Dự án nằm ngay trung tâm Hai Bà Trưng, với đầy đủ các dịch vụ công cộng, cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng sẵn có: TTTM Chợ Mơ; trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây dựng; bệnh viện Bạch Mai, đặc biệt là hồ Hoàn Kiếm, công viên Thống Nhất,… Chung cư Trương Định Complex với thiết kế hợp lý, sang trọng: DT 85m2 – 121m2, giá là 25tr/m2 – giá cạnh tranh so với các khu vực xung quanh. Dự kiến sẽ hoàn thánh vào quý II/2018.

Năm 2016, BDS không ngừng nóng lên và dần trở thành một nguồn đầu tư hoàn hảo cho giới đầu tư địa ốc bởi tiện ích – an ninh, khách có thể trả tiền theo tiến độ công trình kéo dài, đa dạng về kích cỡ và chủng loại, thuận tiện để ở, lại dễ bán, dễ cho thuê… là những lực hấp dẫn khiến cho giới đầu tư bất động sản tại  đô thị lớn không ngại rót tiền vào dự án chung cư.

………..

Mời bạn Xem thêm:

Bán chung cư Sunshine Garden

Chung cư cao cấp – Bức tranh sáng của thị trường bất động sản 2016