Cư dân Vinhomes Phạm Hùng được chăm sóc sức khỏe toàn diện bởi Vinmec

Tin tức

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng – ngay từ nó khi được công bố đã nhận được rất nhiều sự đón chờ nồng nhiệt từ thị trường BĐS và khách hàng. Tiếp nối lại những thành công của những dự án trước đó, với sự đột phá trong xây dựng, tinh tế trong từng thiết kế, Vinhomes Phạm Hùng được hình thành, tạo nên môi trường sống đẳng cấp nhất, hoàn hảo nhất vớichuỗi hệ tiện ích đồng bộ, bài bản và chuyên nghiệp. Cư dân dự án dành trọn niềm tin giáo dục con em mình cho trường học liên cấp quốc tế Vinschool, và cũng hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của cả gia đình vì đã có Vinmec chăm sóc tận tình.

phoi-canh-vinhomes-skylake-pham-hung

Vinmec – bệnh viện đa khoa quốc tế , tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp và hiện đại, sự tiện nghi đầy đủ sẽ có mặt tại siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tổng quan xem: Vinmec Phạm Hùng có gì để xứng danh là bệnh viện quốc tế, tiện ích nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng khi có nhu cầu về thăm khám, chữa bệnh?

Vinmec là bệnh viện quốc tế đầu tiên của Việt Nam, bệnh viện được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCL. Đây chính là chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về vấn đề thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, đó là tiêu chuẩn vàng dành cho các bệnh viện danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

benh-vien-vinmec

Với nguồn lực đầu tư vô cùng lớn mạnh từ tập đoàn Vingroup, bệnh viện Vinmec Phạm Hùng cũng được trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất theo mô hình 5 sao, áp dụng công nghệ khoa học trên hàng đầu thế giới về khám & chữa bệnh. Được tọa lạc trong không gian hiện đại của Vinhomes, bệnh viện Vinmec Phạm Hùng cũng được tận hưởng trọn vẹn một bầu không gian xanh trong lành, mát mẻ và thoáng đãng, mang lại nhiều giá trị tốt đối với sức khỏe & tinh thần của bệnh nhân. Với Vinmec, “khách hàng” luôn được đảm bảo về sự hài lòng bởi những dịch vụ tại đây. Dịch vụ y tế cực kỳ tận tâm, nhiệt tình, thái độ với khách hàng luôn chuyên nghiệp, nhẹ nhàng. Bệnh nhân sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong bệnh viện. Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia, giáo sư đầu ngành, có nghiệp vụ cao và kỹ năng tốt. Là bệnh viện quốc tế, cho nên thường xuyên có các cuộc trao đổi, chuyển giao khoa học rất nhanh chóng với nền y tế của nhiều nước phát triển trên thế giới. Bệnh viện Vinmec sẽ không chỉ mang trên vai trách nhiệm là cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế  mà còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và đời sống cư dân tại chung cư Vinhomes Sky Lake.

Vinmec có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho sức khỏe, và dinh dưỡng cho các học sinh của Vinschool Phạm Hùng, ngoài ra còn dành những ưu đãi đặc biệt cho cư dân Vinhomes. Nằm trong hệ thống tích hợp tiện ích, Vinmec góp phần quan trọng trong việc tạo dựng nên môi trường sống lý tưởng, trong lành và hoàn hảo nhất tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

………

Xem thêm:

Nhà phố Merita Khang Điền