Gợi ý thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ

Tin tức

Thiết kế nội thất cho chung cư có diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được nét hiện đại, sự tiện dụng và cũng mang đậm phong cách của chủ nhà luôn là thách thức lớn dành cho các KTS. Dưới đây là một số mẫu thiết kế dành cho căn hộ nhỏ mà kienthucxaydung.info muốn chia sẻ đến các bạn.

Gia chủ muốn tận dụng triệt để diện tích căn hộ để có thể tạo ra một không gian sống hiện đại và nhẹ nhàng. Điều này khiến cho các KTS phải tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế và bố trí đồ các nội thất một cách hợp lý nhất. Từ  đồ nội thất lớn như kệ ti vi, hay bàn ghế hay đến vật trang trí đều sẽ được sắp xếp một cách khoa học.

phong bep ket hop phong khach

Thiết kế phòng khách kết hợp phòng bếp để tiết kiệm không gian

Sử dụng tông trắng của tủ bếp, tường và gạch lát tạo cảm giác rộng rãi, cùng cửa lớn và ban công khiến cho không gian thông thoáng. Bộ bàn ăn cùng với gam vàng cổ điển, mang thiết kế nhỏ gọn và là sự kết hợp hoàn hảo cho căn phòng, hệ thống đèn sẽ làm cho không khí trở nên nhẹ nhàng và ấm cúng hơn.

Với sự phân chia hợp lý, cùng với việc sử dụng màu sắc, với phong cách thiết kế khác biệt, KTS đã tạo ra 2 không gian khác biệt và độc lập hoàn toàn trong cùng 1 căn phòng. Đây trở thành xu hướng thiết kế nội thất sẽ được áp dụng nhiều hơn với những căn hộ có chiều ngang hẹp hay là những căn nhà ống.

phong bep

Sắc trắng hài hòa cho phòng bếp chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Đối với phòng ngủ thì giường thông minh sẽ là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho những căn phòng ngủ có diện tích hạn hẹp, với các ngăn kéo thiết kế ở dưới giường sẽ là nơi cất trữ lý tưởng dành cho các vật dụng hay dùng như chăn, gối, quần áo,… Giá sách cũng sẽ được thiết kế âm tường và được trang trí đơn giản, ti vi thì sẽ gắn trực tiếp trên tường nhà. Đây sẽ là một sự bố trí hết sức hợp lý cho phòng ngủ có diện tích nhỏ.

giuong-ngu

Với những căn hộ chung cư diện tích nhỏ thì việc thiết kế không gian nội thất của một chung cư hiện đại để vừa trông đẹp, mang tiện nghi và nhất định còn phải đầy đủ là điều không hề đơn giản chút nào. Hy vọng rằng với mẫu thiết kế nội thất chung cư vừa được giới thiệu trên đây của chúng tôi sẽ là những gợi ý thú vị và hợp lý cho những gia đình nào hiện đang sở hữu chung cư nhỏ mà chưa hình dung ra được ý tưởng thiết kế.

……

Xem thêm thông tin nổi bật khác tại trang web của chúng tôi: bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh