Khám phá thiết kế tiện ích và cao cấp căn hộ Gem Riverside

Tin tức

Tại thị trường BDS TP.HCM, khi cư dân tìm kiếm căn hộ có thiết kế vừa tiện ích, thông minh và hiện đại thì Gem Riverside được cho là một lựa chọn tuyệt vời ở khu vực Quận 2.

Chủ đầu tư Nhà Xanh Group muốn đem đến cho người sử dụng một không gian sống thực sự thoải mái, tuyệt vời. Bởi vậy mà dự án được chú trọng trong từng khâu xây dựng từ việc chọn vị trí đến lên bản vẽ và cho ra các thiết kế riêng biệt của từng căn. Hãy cùng kienthucxaydung.info khám phá thiết kế kiến trúc và mặt bằng từng căn hộ của dự án để tìm kiếm không gian sống lý tưởng tại Gem Riverside.

Thiết kế dự án Gem Riverside quy mô và hiện đại 

Dự án Gem Riverside thiết kế hiện đại với 2 mặt view sông

Thiết kế tổng thể của dự án căn hộ Gem Riverside tạo ra môi trường sống trong mơ của nhiều người. Bằng tâm huyết của chủ đầu tư muốn mang lại cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối thêm nữa là nhằm thu hút các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, thiết kế tổng thể của dự án cũng sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của họ.

Thiết kế Gem Riverside với không gian nội khu tiện ích

Sau đây là chi tiết thiết kếkiến trúc của dự án chung cư Gem Riverside:

 • Sở hữu một tầng hầm rộng 6,7 ha và một phần tầng lửng, tầm 1 để làm nơi để xe cho cư dân.
 • Tầng 1 và 2: Villa dạng Duplex Villa
 • Tầng 3 đến 24: Căn hộ điển hình
 • Tầng 25 đến 26: Sân vườn Sky Garden (Đây là không gian xanh tuyệt vời ngắm nhìn thành phố)
 • Tầng 27 đến 31: Căn hộ điển hình
 • Tầng 32 đến 33: Penhouse

Với mỗi tầng dự án Gem Riverside được bố trí mật độ xây dựng khá thấp 8-9 căn hộ trên một mặt bằng, có tới 4 thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Điều này là sự thuận lợi lớn bởi với phân bổ mật độ căn hộ thấp lại có nhiều thang máy hay cửa thoát hiểm sẽ thuận lợi hơn cho cư dân ở đây di chuyển nhanh chóng.

Dự án không chỉ có 2 mặt view sông thoáng mát mà chủ đầu tư còn chú trọng đầu tư, khai thác các mảng xanh để tạo ra không gian sống trong lành, thoáng đãng cho cuộc sống của cư dân.

Thiết kế căn hộ Gem Riverside tối ưu công năng

Dự án căn hộ Gem Riverside được chủ đầu tư Nhà Xanh Group chăm chút kỹ lưỡng từng thiết kế từ tiện ích nội khu cho tới thiết kế hiện đại thông minh trong từng căn hộ khác nhau. Không gian của mỗi căn hộ lên đến 151m2, phòng ngủ chính với thiết kế có cửa sổ lớn hướng ra ngoài để đón gió từ sông vào, tạo ra không gian thoáng mát cho căn hộ của bạn.

Thiết kế căn hộ Gem Riverside tối ưu công năng và không gian sống hiện đại

Tùy theo từng căn hộ mà thiết kế của nó cũng khác nhau, mỗi căn có từ 1 đến 3 phòng ngủ với thiết kế thông minh, hiện đại, đặc biệt là căn hộ nào cũng có tầm nhìn ra bên ngoài và không bị khuất bởi những căn hộ khác. Hơn nữa, nhà đầu tư cũng kỹ lưỡng khi cho xây dựng một căn hộ đặc biệt hơn các căn hộ khác, Penhouse được gọi là căn hộ trên không, hay Duplex Villa có những tiện ích vượt trội hơn.

Chi tiết diện tích một căn hộ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và Penhouse với Duplex Villa:

 • Căn 1 phòng ngủ diện tích từ 49.14 m2
 • Căn 2 phòng ngủ diện tích 71 -76-81-85 m2
 • Căn 3 phòng ngủ diện tích từ 95m2 trở lên
 • Duplex Villa với diện tích từ 129 – 201 m2 (được chủ đầu tư bàn giao hòa thiện)
 • Penhouse diện tích từ 107 – 151 m2 trở lên, có mảng sân vườn và công viên xanh.

Tham khảo giá bán chi tiết các căn hộ trống tại đây.

Sự khác biệt trong thiết kế của Dự án Gem Riverside lần này đó chính là thiết kế hòa nhập với thiên nhiên. Các căn hộ riêng biệt hầu như đều có view nhìn ra cảnh sông và ngắm nhìn cảnh thành phố. Chứ không một căn hộ nào bị che khuất tầm nhìn bởi căn hộ khác. Đây sẽ là một điểm thu hút lớn đối với dự án này khi mà người sử dụng sẽ có một không gian để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Hơn thế nữa các phòng ngủ chính tại căn hộ Gem Riverside thì đều có cửa sổ, có tầm nhìn ra ngoài tạo không gian mở rộng hơn, hòa nhập với thiên nhiên hơn. Chính vì phòng ngủ có cửa sổ mà hàng ngày nó được đón ánh nắng trực tiếp, phòng ngủ của bạn sẽ luôn khô ráo và sạch sẽ nhất. Đây sẽ là sự khác biệt mà khó một dự án nào có thể mang lại.

Dự án Gem Riverside có thiết kế đặc biệt với không gian sống độc đáo, và ngay cả giữa lòng thành phố ồn ào, náo nhiệt như vậy bạn cũng có thể sở hữu một mảng sân vườn và công viên xanh. Căn hộ Gem Riverside quả thực là một không gian sống đích thực cho mọi người. Nó sẽ mang lại cho người sử dụng sự thoải mái, an toàn, đầy đủ tiện ích với thiết kế thông minh và hiện đại.

Bạn đọc cập nhật thêm thông tin thị trường BDS qua chuyên mục tin tức.