Kiến trúc Lacasa Villa – Khơi nguồn hạnh phúc cho mọi nhà.

Tin tức

Lacasa villa – nơi khởi nguồn hạnh phúc, cuộc sống trào dâng.

Xã hội được hiểu  rất rộng, đa dạng và cực kỳ phong phú. Mỗi người sống trong xã hội này luôn muốn tìm cho mình lối sống riêng. Trong khi đó, một số triệu phú và tỷ phú đô la lại luôn chọn cho mình cách sống bình thường giản dị, sống hết mình cho niềm đam mê công việc, thì một sô khác lại chọn cho mình những gì yêu thích nhất , như tận hưởng, hay đi du lịch vòng quanh thế giới tới những nơi xa hoa và thượng đẳng. Như Peter Thiel đã xây riêng cho chính mình một thành phố nổi, hay như một doanh nhân Ấn Độ giàu có tên là Mukesh Ambani đã xây cho mình một cao ốc cao với lối kiến trúc hiện đại tới 27 tầng tại phía Nam của thủ đô Mumbai. Không phải nói đâu xa xôi, ngay tại đất nước Việt Nam của chúng ta cũng có những đại gia chịu chơi cả nhà dát vàng 20 tỷ đồng, rồi đến hàng trăm tỷ đồng. Tất cả những “sở thích” đó giới nhà giàu hiện nay gọi nó là thú chơi nhà.

lacasa-villa-1

Thú chơi nhà là chỉ dành riêng cho giới siêu giàu thích thể hiện sự đẳng cấp khác biệt của mình và dự án Lacasa Villa 25 Vũ Ngọc Phan đang được đánh giá là một sốrất  ít dự án nằm trong gu sở thích đó của họ. Nếu giá đất thổ cư quanh khu vực đó giao động từ 140-200 triệu đồng/m2 thì liền kề Lacasa villa giao động từ 250 – 310 triệu đồng/m2. Mỗi căn biệt  thự tại đây có giá trị từ 38 tỷ đồng đến 48 tỷ đồng.

Không phải tự nhiên Lacasa Villa  lại có giá trị lớn và hấp dẫn đến vậy. Nó nằm vị trí đắc địa nhất thủ đô Hà Nội – nơi trung tâm tài chính quan trọng của thủ đô – Lacasa villa còn sở hữu thiết kế khác biệt và độc tôn như có hầm ở dưới mỗi căn để được 2 ô tô và 3 xe máy, hầm xuyên sáng , trồng cây xanh , được phun gỗ chứ không để thô như nhiều dự án khác. Khi xuống gửi xe sẽ có cảm giác như là ở sảnh nhà, không quá nhưng đó thật sự như một khu triển lãm siêu xe, ánh sáng tự nhiên kết hợp cây xanh. Với 3 mặt thông thoáng, nên bất cứ một quý khách hàng cũng được quyền lựa chọn cho riêng mình hướng nhà phù hợp nhất.

lacasa-villa-2

Giá bán biệt thự liền kề La casa Villa giao động từ 38 tỷ đồng đến 48 tỷ đồng.

Sống tại biệt thự  La casa Villa bạn đưởng hưởng thiết kế thông minh và đảng cấp của Đức, chi tiết đến từng ngóc nghách . Trên mỗi tầng thượng biệt thự đều có bể bơi và khu tiểu cảnh xinh xắn được chủ đầu tư bảo trì chăm sóc hàng ngày. Cây xanh quanh khu La casa Villa luôn được chăm sóc cẩn thận bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm nhất, an ninh tại đây được đảm bảo tuyệt đổi 24/24 mà không cần đến rào chắn giữa các nhà. Tất cả dự án này đều là không gian mở.

……………..

Tin tức bất động sản nổi bật khác: bán chung cư Trương Định Complex