Kinh nghiệm mua nhà quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ

Bất Động Sản Tin tức

Bạn đang có nhu cầu mua nhà quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ? Nhưng bạn chưa biết các kinh nghiệm cần thiết cũng chưa tìm hiểu về các đặc điểm của phân khúc này. Sau đây là một vài gợi ý từ kienthucxaydung.info.

Mua nhà quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ ở đâu?

Mua nhà quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ ở đâu?

Nhà đất Bình Thạnh những năm gần đây có xu hướng tăng giá nhờ những thay đổi tích cực trong phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện hơn. Nhà ở khu vực này tập trung nhiều ở phân khúc nhà phố, nhà hẻm xe hơi, xe máy với giá bán từ 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng có ngân sách hạn chế vẫn mong muốn mua nhà quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ. Vậy những đặc điểm của nhà ở dưới 1 tỷ trong quận Bình Thạnh như thế nào và thường tập trung ở khu vực nào?

Nhà bán quận Bình Thạnh duoi 1 ty

Giá nhà đất Bình Thạnh ở các khu vực như đường Trần Bình Trọng, Lê Quang Định, Nguyễn Văn Đậu, Hoàng Hoa Thám, khu gần kề Chợ Bà Chiểu hay khu vực hẻm xe hơi như Yên Đổ, Nguyễn Thái Học, Diên Hồng, Phó Đức Chính, Nơ Trang Long, Bùi Hữu Nghĩa nhà ở diện tích từ 46-67m2 hiện với kết cấu 1 trệt 2 lầu sân thượng, thường có giá từ 3-6 tỷ căn.

Người mua chỉ có thể tìm kiếm nhà bán gấp giá rẻ quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ ở một số tuyến đường như Bình Quới, đường Hoàng Hoa Thám, Bùi Đình Túy…với diện tích chỉ từ 18 -25 m2, nhà cấp 4, 1 trệt 1 lầu hoặc có gác lửng, nằm cách hẻm lớn.

Ngoài ra, nếu muốn chọn diện tích lớn hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng thoải mái thì có thể tìm kiếm các căn nhà ở trên các tuyến đường như Nơ Trang Long, Đinh Bộ Lĩn, Bạch Đằng, Nguyễn Văn Đậu…với diện tích khoảng 40-45m2, nhà 1 trệt, gác lửng, hẻm xe máy, nhưng vẫn đáp ứng các tiện ích gần chợ, trường học và nhiều tiện ích công cộng khác.

Nhà bán quận Bình Thạnh giá 900 triệu thường có diện tích nhỏ, trong hẻm

Nhà bán quận Bình Thạnh giá 900 triệu thường có diện tích nhỏ, trong hẻm

Để mua nhà đất Quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ người mua cần lên kế hoạch tài chính, nếu có ý định vay tiền mua nhà thì ít nhất cần có ngân sách khoảng từ 40-50% giá trị ngôi nhà, sau đó sử dụng các khoản vay từ mối quan hệ rồi mới tính đến vay ngân hàng để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Nhà bán quận bình thạnh giá 900 triệu

Nếu có trong tay ngân sách khoảng 900 triệu thì việc mua nhà quận Bình Thạnh cũng không phải là việc quá khó khăn cho người mua. Nếu may mắn bạn có thể tìm mua được những căn nhà bán gấp do người mua đang rất cần tiền nên phải bán nhanh chóng, nằm trong hẻm nhỏ ở một số tuyến đường đông đúc. Đặc điểm của nhà ở phân khúc này thường là:

  • Nhà 1 trệt, 1 lầu
  • Diện tích nhỏ tầm 25m2 – 35m2
  • Nằm trong hẻm xe máy, xe hơi

Bạn có thể tìm kiếm thông tin nhà bán quận Bình Thạnh giá 900 triệu từ kênh thông tin bất động sản uy tín:

https://batdongsan.com.vn/nha-dat-ban-binh-thanh

Và chọn giới hạn giá bán từ 800 triệu – 1 tỷ đồng để lọc ra các tin rao phù hợp với ngân sách của mình.

Bán nhà quận Bình Thạnh 500tr – 700tr

Bán nhà quận Bình Thạnh 500tr thường nằm ở những hẻm sâu, diện tích từ 13-18m2

Bán nhà quận Bình Thạnh 500tr thường nằm ở những hẻm sâu, diện tích từ 13-18m2

Chỉ với khoản tiền từ 500 tr – 700 tr bạn vẫn có thể sở hữu nhà ở quận Bình Thạnh, đây là thông tin đáng mừng đối với những gia đình có thu nhập trung bình – thấp. Tuy nhiên với ngân sách hạn chế như vậy thì căn nhà thường sẽ có diện tích rất bé, từ 13-18m2 và đương nhiên thường là những căn nhà cũ, không được xây dựng kiên cố lắm và bạn sẽ mất thêm một chút chi phí để sửa sang, mua sắm nội thất nếu dọn về ở.

Tìm kiếm tin rao bán nhà giá 500tr- 700tr ở quận Bình Thạnh ở link sau đây:

https://batdongsan.com.vn/ban-nha-dat-binh-thanh/-1/2/-1/-1

Quan trọng là trước những thông tin bán nhà quận Bình Thạnh 500tr – 700tr thì người mua cần phải xác minh kỹ lưỡng về tính pháp lý của căn nhà, bằng cách yêu cầu người bán cung cấp đủ giấy tờ hợp pháp về quyền sở hữu của căn nhà cũng như không có bất kỳ tranh chấp nào.

Như vậy, trên đây là một số đặc điểm và lưu ý khi mua nhà Quận Bình Thạnh dưới 1 tỷ cho tất cả những người mua đang tìm kiếm nơi an cư phù hợp tại khu vực này.

Độc giả vui lòng cập nhật thêm các thông tin về thị trường bất động sản, kiến thức xây dưng, tin tức trên trang web kienthucxaydung.info.