Liên Hệ

Sàn Bất Động Sản Hoàng Anh

  • 53, Phố Đỗ Quang, Quận Cầu Giấy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 24 3556 9090
  • Website: https://kienthucxaydung.info

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị chế tạo số 1 các dự án bất động sản Việt Nam

Được xây dựng thương hiệu trong bối cảnh nền kinh tế gian khổ, đặc biệt là quá trình thị trường bất động sản đầy biến động, Dường như với bản lĩnh của 1 Doanh nghiệp trẻ đầy tự tín, sáng tạo, chúng tôi đã tiến bộ tất bật và ko dừng mở rộng quy mô. Đến nay, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mạng của chúng tôi:

mang lại cho quý khách hàng những Mặt hàng bất động sản vượt trội và những thưởng thức hoàn toàn thế hệ về đẳng cấp sống phát hành cùng hệ thống Dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng nền bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của sự tiên tiến, để mang đến sự mê say tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự ngưỡng mộ của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Ngay khi xây cất Công ty, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị chủ yếu của Doanh nghiệp cũng như của đối tác bất động sản cả nước. Chúng tôi đã thiết kế hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời khắc, luôn không giới hạn tăng tìm hiểu và thay đổi để phù hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân công là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công tydo vậy, chúng tôi luôn chú trọng đương đại nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều vươn lên là đại diện ưu tú của chúng tôi, là bức ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện giờ, chúng tôi đã và đang biến thành điểm đến ấn tượng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vẳng đoạt được những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn thu được sự cộng tác, ủng hộ và cống hiến của các đối tác hỗ trợ các dự án cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp các quý đối tác liên hệ hiệp tác lớn mạnh cùng Công ty.