Lợi thế phong thủy mà dự án Sunshine Riverside mang lại

Tin tức

Sunshine Riverside được đánh giá rất cao về yếu tố phong thủy

Nhắc đến dự án chung cư cao cấp  mang tên Sunshine Riverside của Tập đoàn bất động sản Sunshine Group là chúng ta đang nhắc đến những lợi thế bậc nhất về vị trí và phong thủy mà rất hiếm có dự án căn hộ nào tại thủ đô Hà Nội hoa lệ này có được.

Giá trị của khu căn hộ Sunshine Riverside nằm chính ở lợi thế phong thủy mà nó mang lại. Dự án này có minh đường là dòng lưu thủy của con Sông Hồng, dòng chảy dịch chuyển mạnh mẽ từ phía thượng nguồn và huyền vũ chính là dải đất của Phú Thượng bồi đắp phù sa màu mỡ qua thời gian. Nằm ở vị trí đắc địa này, Sunshine Riverside vừa thừa hưởng những giá trị lịch sử thiêng liêng của dòng sông mang biểu tượng, vừa được đón nhận những giá trị đương đại của một khu đô thị đang hàng ngày vươn mình ra phát triển mạnh mẽ.

vi-tri-sunshine-riverside

Bên cạnh việc có địa khí tốt, chung cư Sunshine Riverside còn thừa hưởng lại những yếu tố thủy khí khiến cho tính vượng phát của dự án này ngày càng tăng thêm giá trị. Hai dòng nước từ con sông Hồng và của Hồ Tây ôm trọn vùng đất Phú Thượng vào lòng đã đưa vùng đất này trở thành một vùng thủy ngưng – khí tụ. Chính yếu tố này càng làm tăng thêm giá trị cực tốt trong phong thủy cho Dự án, khiến cho nơi đây trở thành một thế đất tốt lành để  bạn “an cư, lạc nghiệp” với môi trường sống cũng được đánh giá là lý tưởng nhất đất Thủ đô.

vi-tri-chung-cu-sunshine-riverside

Rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội hiên nay như  chung cư Rivera Park Hà Nội, Chung cư Sunshine Center, …. được tọa lạc vị trí đắc địa về phong thủy, với riêng dự án Sunshine Riverside này còn có kết nối giao thông hết sức thuận lợi cùng những tiện ích ngoại khu rất vượt trội. Dự án này nằm tiệm cận ngay với đường Võ Chí Công – là trục giao thông huyết mạch đối nội và đối  ngoại tại cửa ngõ phía Đông Bắc. Hơn thế, dự án Sunshine Riverside còn là điểm kết nối quan trọng và đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục cầu Nhật Tân – Nội Bài với ý tưởng thiết kế “Rồng đón Ngọc”.

Sunshine Riverside là khu đô thị nằm trong tổng thể Khu Ciputra mở rộng – một khu đô thị có tiện nghi sống được nhận định là cao nhất nhì hiện nay tại Hà Nội. Dự án nằm ngay bên bờ Nam sông Hồng lộng gió, phía chân cầu Nhật Tân. Tên dự án là Sunshine Riverside đúng nghĩa của một viên Ngọc rực sáng và tọa lạc tại bãi bồi Phú Thượng – sự hiện hữu hoành tráng soi bóng trên mặt sông Hồng đang ngày ngày cuộn trào mạch sống bất tận.