Mặt bằng biệt thự Tây Nam Kim Giang có gì nổi bật?

Tin tức

Dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang tại phía Tây Nam thủ đô Hà Nội mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho cư dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm.

Thiết kế biệt thự liền kề Tây Nam Kim Giang

Mỗi sản phẩm bất động sản từ chủ đầu tư Vimefulland đều chứa đựng hơi thở của cuộc sống mới, trẻ trung và hiện đại, tạo ra một phong cách sống đầy năng lượng cho cư dân sinh sống.  Nhờ hệ thống tiện ích “tất cả trong một” cung cấp môi trường sống trong lành và an ninh đảm bảo. Mặt bằng biệt thự Tây Nam Kim Giang cũng được thiết kế dựa trên nhiều tiêu chuẩn tiên tiến, mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống thoải mái nhất. Hãy cùng kienthucxaydung.info khám phá mặt bằng thiết kế dự án biệt thự liền kề Tây Nam Kim Giang.

Kiến tạo môi trường sống hòa hợp thiên nhiên

Tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây Nam thủ đô Hà Nội với diện tích 190 ha là một trong bốn khu phức hợp chính thuộc thủ đô Hà Nội. Tại khu biệt thự Athena Fulland, khái niệm ngôi nhà đã vượt xa những giá trị truyền thống để trở thành tổ ấm – nơi con người có thể sống và trải nghiệm từng ngày trong một cộng đồng đáng mơ ước.

Những không gian xanh xen kẽ bên trong dự án

Biệt thự Athena Fulland Tây Nam Kim Giang hội tụ những mong muốn và kỳ vọng của các cư dân về một lối sống hiện đại mà cân bằng ngay giữa lòng thành phố. Mật độ xây dựng bên trong dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang là khá thấp, bởi vì chủ đầu tư chú trọng dành phần lớn diện tích cho những mảng xanh, hồ nước, công viên, vì thế mà cuộc sống của tất cả cư dân ở đây luôn hòa hợp với thiên nhiên cây cỏ.

Xem thêm: Cập nhật giá biệt thự Tây Nam Kim Giang rẻ nhất

Mặt bằng biệt thự Tây Nam Kim Giang hiện đại, đẳng cấp.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang được bố trí mặt trong của dự án, tất cả các căn hộ đều được thiết kế dựa trên phong cách tân cổ điển châu Âu sang trọng, lấy cảm hứng từ những vùng đất của Hi Lạp. Diện tích các lô liền kề dao động 82,5-120m2, trong khi biệt thự có diện tích từ 132-298m2 với 3,5 tầng hoàn thiện ngoại thất cảnh quan cho cư dân.

Mặt bằng tổng quan biệt thự Tây Nam Kim Giang phân khu Larissa

Hơn nữa, mật độ xây dựng khu Biệt thự liền lề từ 49-68%. Dự án hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1500 căn biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Theo mặt bằng thiết kế có 2 loại hình biệt thự Tây Nam Kim Giang là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Mỗi căn đều được thiết kế trên một lô đất với tường rào an ninh bao quanh. Khoảng đệm sân vườn với vườn cây, tiểu cảnh chính là nơi sinh hoạt ngoài trời của mỗi gia đình cư dân. Mỗi căn biệt thự đều được tách biệt bởi những hàng cây, con đường, tạo môi trường sống thoáng đãng, trong lành.

Mặt bằng cảnh quan khu biệt thự

Mặt bằng cảnh quan khu biệt thự

Hệ thống biệt thự liền kề Tây Nam Kim Giang được chia làm nhiều mẫu nhà. Mỗi căn biệt thự được chia thành các phân khu chức năng khác nhau, trong đó có từ 1-2 phòng khách, 5-6 phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ và ít nhất gồm 5 nhà vệ sinh. Thiết kế nội thất đảm bảo tương xứng với thiết kế kiến trúc, đem đến sự sang trọng bằng các gói nội thất cao cấp, hiện đại, tiện nghi và nhiều công năng.

Như vậy, mặt bằng biệt thự Tây Nam Kim Giang không chỉ đáp ứng nhu cầu sống xanh cần thiết trong xã hội hiện đại mà còn cung cấp môi trường sống hiện đại, tối ưu công năng cho cư dân sinh sống.

Độc giả cập nhật thông tin thị trường Bất động sản ở chuyên mục Tin tức.