Những nhà nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra năng lực tổ chức là yếu tố then chốt trong việc hình thành niềm tin

Tin tức

Những nhà nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra năng lực tổ chức là yếu tố then chốt trong việc hình thành niềm tin. Một nghiên cứu về việc xây dựng mối quan hệ đối tác của Smith và Barclay cho thấy nguyên lý khái niệm hóa ba chiều về độ tin cậy: nhân cách, năng lực và khả năng đánh giá. Trong một nghiên cứu về việc sử dụng dịch vụ nghiên cứu thị trường, Moorman,chung cư five star kim giang Deshpande và Zaltman cho thấy chuyên môn của các nhà nghiên cứu là yếu tố quan trọng để có được sự tin tưởng của khách hàng. Crosby, Evans và Cowles chỉ ra rằng năng lực được công nhận của các nhân viên bảo hiểm là yếu tố dự đoán quan trọng để biết được họ có thể giành được niềm tin từ khách hàng hay không;goldmark city Doney cùng Cannon cũng đã tìm ra mối liên hệ tương tự trong một nghiên cứu về niềm tin của khách hàng doanh nghiệp đối với nhà cung cấp và đội ngũ nhân viên bán hàng.

dkkd_RLGW

Những nhà nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra năng lực tổ chức là yếu tố then chốt trong việc hình thành niềm tin

Tuy nhiên, các khách hàng không dễ phát hiện ra những năng lực đó.xuân mai sparks tower Trong một nghiên cứu được nhận giải thưởng với đề tài về các nguyên nhân khiến khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp khác, Keaveney đã phát hiện nguyên nhân phổ biến cho lý do này là những thất bại chính yếu trong quy trình cung cấp dịch vụ và được dẫn chứng bằng 44% số mẫu nghiên cứu của cô. Những thất bại cốt lõi về dịch vụ bao gồm những sai lầm, các vấn đề kỹ thuật của chính loại hình dịch vụ đó.

Độ tin cậy của dịch vụ cũng đối mặt với nhiều thách thức đặc thù. Trong khi phần lớn hàng hóa được sản xuất trước khi được vận chuyển, bán ra và được sử dụng, thì hầu hết các dịch vụ đều được bán ra trước khi hình thành và sử dụng cùng lúc. Trong khi khách hàng muốn mua hàng