Thông tin cần biết về dự án Jamona Golden Silk và Hà Nội Aqua Central

Tin tức

Biệt thự Jamona Golden Silk – Cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên

Đứng trước những thông tin về bán biệt thự Jamona Golden Silk, bài viết này sẽ giúp KH hiểu rõ hơn về dự án đang hot này.

Jamona Golden Silk dựa trên ý tưởng về một cuộc sống có thiên nhiên bao quanh. Một thành phố thu nhỏ vươn mình giữa lòng thành phố đông đúc mà vẫn giữ được sự riêng tư, thanh bình và dịu nhẹ… bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa… đấy là dự án Jamona Golden Silk.

Nằm ở Khu Đô Thị cao cấp Nam Sài Gòn, dự án Jamona Golden Silk  quận 7 cam kết đem lại đầy đủ tiện ích cũng như giá trị cộng đồng cho dân cư sinh sống ở đây. Jamona Golden Silk được đánh giá là nơi thiên nhiên chan hòa, tiện ích vượt trội cùng với đỉnh cao về đẳng cấp.

Trong dự án, từng phân khu chính được thiết kế theo phong cách riêng gồm có khu biệt thự khép kín Jamona Golden Silk , riêng biệt và đẳng cấp; Khu căn hộ cao cấp Jamona Golden Silk có thiết kế hiện đại, được bố trí dọc theo sông kinh cầu và công viên ven rạch tạo nên cảm giác riêng tư, hòa mình cùng với thiên nhiên.
Khu chung cư Hà Nội Aqua Central làm nổi bật không gian phố cổ Hà Nội

svr1_crop_680_480_abc_3.20160623091505-dfa4

 

Bán chung cư Hà Nội Aqua Central – Điểm nhấn khu trung tâm Hà Nội

Chung cư Hà Nội Aqua Central có vị trí độc tại thủ đô Hà Nội. Nơi đây được xem như đầu rồng của kinh đô Thăng Long xưa. Dự án nằm ngay trên phố Hàng Bún và  đường Yên Phụ, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra hồ Tây, hồ Trúc Bạch cùng sông Hồng…

Nằm tại vị trí đắc địa hàng đầu cùng với phong cách sống đẳng cấp vượt trội, dự án Hà Nội Aqua Central hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những điểm nhấn tuyệt đẹp của thủ đô Hà Nội trong tương lai

Điểm nhấn của dự án Hanoi Aqua Central chính là ý tưởng thiết kế vườn cảnh bên trong mỗi căn hộ, đem lại khoảng không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên, kết nối ban công tràn ngập ánh sáng và gió trời.

Mời bạn đón đọc thông tin bán biệt thự Quảng Bình ở các bài viết tiếp theo.

_______________

http://kienthucxaydung.info chuyên cung cấp kiến thức về lĩnh vực xây dựng và tin tức thị trường BDS