Vị trí đắc địa của 3 dự án : chung cư Vinafor Plaza, chung cư mon city và Vinhome Central Park

Tin tức

VỊ TRÍ CHUNG CƯ HANOI LANDMARK 51

Chung cư Hà Nội Landmark 51 có vị trí số 48 Vạn Phúc, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đi vào vào trung tâm hành chính của Q. Hà Đông, ngoài ra cũng có thể di chuyển thuận lợi theo 2 tuyến đường chính là: đường Tố Hữu – Lê Văn Lương và đường Quang Trung – Nguyễn Trãi…
Dự án Hanoi Landmark 51 là khu chung cư nằm gần trục đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông, nằm trên cửa ngõ chính kết nối đi ra sân bay Nội Bài và ra khu trung tâm thành phố Hà Nội. Bên cạnh , nó còn có lợi thế lớn vì nằm cạnh làng lụa Vạn Phúc Hà Đông đã nổi tiếng 1,000 năm tuổi.
http://kienthucxaydung.info/wp-content/uploads/2015/09/vi-tri-dac-dia-cua-3-du-an-chung-cu-vinafor-plaza-chung-cu-mon-city-va-vinhome-central-park-483.jpg
Khách hàng quan tâm rất nhiều từ khi CĐT mở bán chung cư landmark 51
Xung quanh khu Chung cư HaNoi Landmark 51 là quần thể các khu  đô thị : KĐT Dương Nội, khu Nam Cường, KĐT Văn Phú, Mỗ lao …tạo nên 1 mạng lưới các tiện ích tiện lợi và đồng bộ nhất mà không tòa nhà chung cư nào  có được.

Khu đô thị hiện đại Central Park

Lấy cảm hứng thiết kế từ KĐT hiện đại Central Park New York ,ngày 26/07/2014 Tập đoàn VinGroup chính thức khởi công dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng.

Được đánh giá là một trong những siêu dự án đang được đón chờ tại TP.Hồ Chí Minh, khu căn hộ vinhome central park tân cảng đã được đầu tư lên đến tận 30.000 tỷ VNĐ.

vinhomes11

Điểm nổi bật nhất của siêu dự án này phải kể đến chính là vị trí đắc địa ở sát ngay bên bờ sống Sài Gòn, nằm sát ngay trung tâm tài chính quận 1, và quĩ đất trên thành phố hiện cũng chỉ còn duy nhất một vài vị trí đắc địa để phát triển dự án tầm cỡ đến vậy. Vinhomes Tân Cảng thật may mắn khi mà được sở hữu vị trí độc tôn đó.

Dự án có vị trí đắc địa là ở ngay giữa trung tâm Tp.HCM, thuận tiện cả về đường bộ và đường thủy.Từ khu đô thị này, bạn có thể kết nối dễ dàng đến mọi khu vực quan trọng của Tp.HCM, chỉ mất 2 phút đến tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, mất 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, mất 4 phút đến trung tâm quận 1.

MON CITY – ĐẲNG CẤP TRÊN MẢNH ĐẤT VÀNG

Chung cư Mon City Hải Đăng Mỹ Đình được sở hữu vị trí Vàng hiếm có, đó là địa điểm đẹp nhất Mỹ Đình – một vùng đất khá thịnh vượng , có tốc độ phát triển kinh tế như vũ bão trong thời gian gần đây.
Với ba mặt tiền được tiếp giáp ba con đường đẹp nhất Mỹ Đình , nơi đây tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch quan trọng kết nối mật thiết với nội thành thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Vị trí vàng tại dự án chung cư hải đăng mỹ đình
Nằm trong đặc khu hành chính ở trong tương lai cùng với nhiều công trình, hạ tầng kỹ thuật tương đối hiện đại, mức độ phát triển khu dân trí cao, MON CITY sẽ được hưởng rất nhiều các tiện ích chất lượng cao từ các dự án, công trình liền kề như : công viên cây xanh;hồ điều hòa;sân vận động Quốc gia Mỹ Đình;bệnh viện Thể thao; Khác sạn Crowe, Marriot; trường tiểu học Đoàn Thị Điểm;trường quốc tế Việt Úc;trường Đại học Thương Mại; các cơ quan hành chính sự nghiệp, ngân hàng,…